5 ธีมรับจัดงานปาร์ตี้สุดเก๋ที่คนรักงานสังสรรค์ไม่ควรพลาด!

ถ้าคุณกำลังต้องการจัดงานปาร์ตี้และต้องการผู้รับจัดงานปาร์ตี้ที่มีประสบการณ์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกธีมงานแบบใด เพื่อนำไปพูดคุยกับผู้รับจัดงานหรือออแกไนซ์ที่คุณเลือกไว้ ลองมาดูหน้าธีมงานปาร์ตี้สุดเก๋ที่จะทำให้งานของคุณดูโดดเด่นและผู้ที่มาร่วมงาน ได้สนุกไปกับการแต่งตัวตามธีมที่คุณได้สร้างสรรค์ไว้ โดยมี 5 ธีมงานสุดเก๋ที่คุณควรเก็บไว้พิจารณา คือ


1.ธีมเซเลป

สำหรับธีมเซเลปคือการแต่งตัว แต่งหน้า และทำผมที่เหมือนกับกลุ่มผู้คนที่มีชื่อเสียงดัง เช่น ซุปเปอร์สตาร์คนดังของโลก, นักการเมืองที่มีชื่อเสียง หรือกลุ่มคนที่มีเอกลักษณ์และมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุด เมื่อนำมาแต่งตามธีมพร้อมกับรับจัดงานปาร์ตี้ในแบบที่เน้นความหรูหรา อลังการ เน้นโทนสีทอง โทนสีเงิน โทนสีดำ ผสมผสานกันจนกลายเป็นธีมสุดหรูที่เก๋แบบสุดๆ เลยทีเดียว


2.ธีมอิเล็คทรอนิคแดนซ์

ธีมแบบอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ คือ การนำแนวเพลงและการแต่งกายของนักร้องแดนเซอร์ และผู้ในยุคที่อิเล็กทรอนิกส์แดนซ์เคยโด่งดังมากในอดีตมาใส่เข้าไปภายในงาน เพื่อให้กลายเป็นงานฟังเพลงแบบเพลิดเพลินและงานเต้นแสนสนุก แต่งตัวออกสไตล์ 80s-90s พร้อมเลือกใช้เพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ทั้งงาน ดังนั้นผู้รับจัดงานปาร์ตี้จึงตอบโจทย์นี้ชัดเจน ตรงจุด และเก๋ไก๋จนเป็นเอกลักษณ์


3.ธีม Neon Street

ธีม Neon Street เป็นอีกหนึ่งธีมงานสุดเท่ที่เน้นการใช้สีสันของแสงนีออนที่มีทุกโทนสีมาผสมผสานกับหลอดไฟที่เป็นทั้งแบบตัวอักษร เป็นรูปทรงเรขาคณิต และเป็นการผสมผสานของยุคเก่ากับยุคใหม่ จนกลายเป็นงานเลี้ยงสุเท่ โดยเน้นจัดในสถานที่แนวสตรีทที่ออกเป็นแบบสไตล์ Loft หรือ Industrial ที่ดูแบบดิบๆ มาพร้อมกับการแต่งตัวที่ดูล้ำสมัยและบรรยากาศแบบล้ำๆตลอดทั้งงาน


4.ธีมเทพเจ้ากรีก-โรมัน

ธีมเทพเจ้ากรีกและโรมันจะสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ที่มาภายในงานได้ดีเช่นกัน เพราะการแต่งตัวเป็นเทพเจ้าต่างๆที่มีชื่อเสียงมาอวดกันจะสนุกสนานเป็นอย่างมาก รวมไปถึงการตกแต่งสถานที่ให้มีความสวยงามดั่งอยู่บนสรวงสวรรค์เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์และความโดดเด่นของธีมงานประเภทนี้ ดังนั้นผู้รับจัด Party จึงต้องสามารถตกแต่งสถานที่ให้ออกมาเหมือนฉากของกรีกและโรมันให้ได้มากที่สุด


5. ธีมโอลิมปิก

เป็นธีมที่กำลังมาแรงในปีนี้ เนื่องจากเป็นปีที่จะมีการจัดมหกรรมกีฬาระดับโลกโอลิมปิก 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น จึงเป็นที่นิยมในการจัดธีมPartyแบบโอลิมปิก การแต่งกายจะแต่งเป็นนักกีฬาต่างๆเช่น นักยูโด เทควันโด้ นักยกน้ำหนัก ฯลฯ อาจมีพร๊อบเป็นที่ยกน้ำหนัก หรืออุปกรณ์กีฬา เพื่อเพิ่มความสนใจและดูโดดเด่นในงานPaty