8 ธีมปาร์ตี้ ไม่มีไม่ได้

หากพูดถึงานปาร์ตี้ก็ต้องมาพร้อมกับธีมงาน เพื่อสร้างสีสัน งัดเอาไอเดียกันออกมาแข่งขัน สร้างเสียงหัวเราะและความสนุกสนานกันให้เต็มที่ไปเลย และธีมปาร์ตี้ที่เรารับจัดปาร์ตี้บริษัท รับจัดงานเลี้ยงมาอย่างมากมาย วันนี้เราได้รวบรวมเอามาเป็นไอเดียสนุก ๆ ให้กับทุกคนค่ะ


• ธีมเด็กเรียน

ย้อนวัยกลับไปในวัยเรียนกันอีกครั้ง งัดเอาชุดนักเรียนมาใส่กันให้สนุกสนานไปเลยค่ะ จะเป็นชุดนักเรียนไทย ลูกเสือ เนตรนารี เอาออกจากตู้เสื้อผ้ากลับมาใส่เพื่อเรียกความสดใสกันอีกครั้งหนึ่ง


• ธีมซุปเปอร์ฮีโร่

คอสเพลย์ซุปเปอร์ฮีโร่เป็นอีกธีมที่แต่งกี่ครั้งก็ยังเรียกความสนุกสนานได้สุดเหวี่ยงไปเลย สนุกตั้งแต่หาชุด กิมมิค บางงานอาจจะจัดเป็นทีมเอามาประกวดกันไปเลยด้วย สำหรับใครที่อยากจัดงานแบบธีมหลุดโลก เราเสนอธีมนี้เลย


• ธีมจักรวาล

ขนมาให้หมดทั้งดาวเสาร์ ดาวเคราะห์ ดาวฤกษ์ ประชันไอเดียกันให้มันส์ไปเลย เป็นอีกธีมที่ถ้าได้จัดแล้วจะต้องร้องว้าว เพราะเราจะต้องเปลี่ยนทั้งงานให้เป็นจักรวาลในกาแล็กซี่แบบเก๋ ๆ


• ธีมมงต้องลงกับนางงาม

เป็นอีกหนึ่งธีมที่สาว ๆ จะต้องชื่นชอบมาก ๆ สำหรับธีมนางงาม ขาดไม่ได้ก็ต้องมงกฎกับสายสะพายประกาศว่าเรามาจากเวทีไหนกันบ้าง จะเป็นนางงามโกอินเตอร์หรือจะนางงามแบบวิถีไทย รับรองว่าถ่ายรูปออกมาเริ่ดแน่ ๆ แค่คิดก็สนุกแล้วใช่ไหมคะ


• ธีมเจ้าพ่อ เจ้าแม่มาเฟีย

เป็นอีกธีมที่จัดแล้วจะต้องออกมาสวยแบบอลังการแน่นอน และไม่เหมือนใครด้วยจ้า สำหรับธีมเจ้าพ่อ เจ้าแม่ ถ้าแต่แนวฮ่องกงแบบยุค 70 – 80 แนวจีนย้อนยุค เราจะได้ใส่ชุดสวย ๆ กันอีกเพียบเลยค่ะ


• ธีมชุดนอน

ธีมชุดนอนก็ได้รับความนิยมสูงมาก หลายหน่วยงานก็มักใช้ธีมชุดนอน เพราะชุดหาซื้อง่าย หรือบางคนก็งัดเอาชุดนอนน่ารัก ๆ มาใช้ได้เลยแบบเก๋ ๆ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ซึ่งธีมงานแบบนี้เราเน้นไอเดียเริ่ด ๆ กันมาประชันด้วยนะ รับรองว่าสนุก เฮฮาทั้งงานเลยล่ะ


• ธีมเจ้าหญิง

อีกหนึ่งธีมที่ยกให้เป็นปาร์ตี้แฟนตาซีแบบสวยงาม สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบเจ้าหญิง แต่ธีมปาร์ตี้แบบนี้หนุ่ม ๆ ก็ยังแต่งเป็นเจ้าชายได้อีกด้วยนะ แล้วยังได้เหมือนกับว่าเรากำลังย้อนกลับไปในวัยเด็กกันด้วยล่ะ


• ธีมงานวัด

งานเลี้ยงปาร์ตี้ก็ต้องมาพร้อมความสนุกสนาน ธีมงานวัดเป็นอีกธีมที่มาแรงมาก ๆ เพราะสีสันในงานสดใส แล้วเรายังคุ้นเคยกับบรรยากาศสนุก ๆ อีกด้วย

อยากให้งานออกมาเป็นธีมไหน ทีมงานของเราพร้อมรับจัดปาร์ตี้บริษัท, รับจัดงานเลี้ยง, รับจัด Staff Party ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะมาธีมแบบไหนเราจัดออกมาให้ตรงใจ สร้างความประทับใจไปอีกแสนนานแน่นอน